0988 903 029

Trần gỗ xoan


Gỗ xoan đào ngoài dùng đóng bàn ghế còn có thể làm cửa, tủ, kệ tủ, giường ngủ, thậm chí còn có thể làm tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện… và đặc biệt là trần gỗ xoan đào rất được mọi người ưa chuộng. Với giá thành rẻ, đa dạng ứng dụng và nhiều tiện ích mang lại, gỗ xoan đào là lựa chọn cuối cùng của nhiều khách hàng

1. Gỗ xoan đào là gì?

Gỗ Xoan Đào có tên khoa học là Betula Alnoides, Xoan Đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan Đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m - 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 - 60cm. Vỏ cây Xoan Đào nhẵn có màu tro bạc, cành non phủ đầy lông mịn, toàn thân cây có mùi hôi bọ xít.

san-go-viet-tien

Gỗ xoan đào được dùng làm ván lạng, ván bóc và các đồ nội thất gia đình như bàn ghế phòng khách, giường ngủ, bộ bàn ghế ăn, sofa gỗ phòng khách, cửa gỗ, tủ bếp … do có khá nhiều ưu điểm như

- Rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp

- Chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt

- Chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió , nước, lạnh

- Bền đẹp

Sử dụng gỗ xoan đào đóng bàn ghế khá tốt, mặc dù so với nhiều loại gỗ có đặc tính kỹ thuật, thẩm mỹ tốt hơn như: gỗ sồi, gỗ sưa… Tuy nhiên, dùng xoan đào có một lợi thế là giá rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng “rẻ đẹp” đem lại giá trị kinh tế cao.

2. Ưu điểm nổi bật của gỗ xoan đào khi đóng trần

Thuộc một trong những chất liệu có chất lượng rất tốt, được dùng phổ biến trong chế tạo đồ nội thất cao cấp như: Trần gỗ Xoan,  bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ và rất nhiều các vật dụng thiết yếu khác.

Xoan đào có màu sắc rất phong phú từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng. Mặt gỗ thô đều, vân gỗ to, thẳng có khả năng kháng mối một và chống thấm cực tốt.

san-go-viet-tien

Mang một giá trị kinh tế cao, bởi vậy mà ngày nay trên thị trường đang có rất nhiều các doanh nghiệp đã bắt đầu tham gia vào ngành sản xuất và cung ứng sản phẩm về nội thất cao cấp này.Mức giá trần gỗ xoan đào cũng vì vậy mà có sự chênh lệch khác lớn, đòi hỏi người tiêu dùng phải có sự cân nhắc khi lựa chọn mua và lắp đặt trần gỗ cho không gian mà mình mong muốn .

Có thể điểm qua một số mẫu Trần gỗ Tự nhiên cao cấp chiếm được cảm tình rất lớn của nhiều khách hàng như: trần gỗ xoan đào mang phong cách cổ điển, trần gỗ dành riêng cho phòng khách, phòng bếp,… Tùy vào từng thiết kế ngôi nhà và sở thích của người chủ mà lựa chọn sao cho phù hợp và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian đó.

Hình ảnh trần gỗ xoan:

san-go-viet-tien

san-go-viet-tien

san-go-viet-tien

san-go-viet-tien

 


Share    

Tin cùng chuyên mục