0988 903 029

Giới thiệu

1. gia đời

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Alloc * Newstar được Công ty Cổ phần Thương Mại và xây dựng Việt Đức . Nhập khẩu nguyên liệu tại Indonesia, Malaysia về phay hèm, đóng gói tại Việt Nam. Thương hiệu gỗ của tập đoàn quốc tế Beaulieu . 

Beaulieu International Group (BIG) là một chuyên gia toàn cầu về nguyên liệu hóa học thô (polyme), các sản phẩm kỹ thuật bán thành phẩm (sợi, sợi, dệt may kỹ thuật và tấm kỹ thuật) và là công ty hàng đầu trong một loạt các tấm trải sàn cho khu dân cư và thương mại thị trường (cuộn vinyl, ván nhựa vinyl, gỗ dán, sàn gỗ, thảm, nỉ kim, cỏ nhân tạo và thảm) cũng như vải bọc. 

Có trụ sở tại Bỉ, BIG sử dụng hơn 5.000 người trên 29 nhà máy, 18 văn phòng bán hàng và phân phối, với sự hiện diện lớn tại 17 quốc gia trên khắp Âu Á, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Công ty đạt doanh thu 2018 € 2 tỷ và đang phục vụ khách hàng tại 140 quốc gia. Đúng với nguồn gốc là một doanh nghiệp gia đình, BIG đặt sự bền vững, đổi mới và chăm sóc cho nhân viên của mình làm trung tâm. 

2.Giới thiệu về sản phẩm ALLoc ® Newstar                                            

Sàn gỗ ALLOC * NEWSTAR là dòng sàn cao cấp được 100% sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm khá cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy Sàn gỗ Alloc * Newstar  không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết, không bị cong, vênh, co ngót theo thời tiết.

Alloc ® Newstar cung cấp một loạt các giải pháp nội thất cho các dự án dân cư và thương mại, từ sàn gỗ, đồ gỗ nội thất. Dòng sản phẩm Alloc ®Newstar  rộng rãi có bảo hành, bền và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ hiện tại: chất lượng, sự hoàn thiện đa dạng, độ bền, tuổi thọ và dễ lắp đặt.

Được hướng dẫn bởi các xu hướng và những cải tiến công nghệ mới nhất, chúng tôi cố gắng truyền cảm hứng và làm hài lòng khách hàng. Khám phá sàn gỗ và đồ gỗ nội thất của chúng tôi với  gỗ tự nhiên cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng tắm, nhà bếp tại nhà của bạn hoặc trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu dịch vụ công cộng…. Hoặc chọn sàn gỗ, đồ gỗ nội thất cho một cái nhìn và cảm nhận xác thực Alloc ® Newstar chắc chắn sẽ có một giải pháp sàn và đồ gỗ nội thất tuyệt đẹp cho mọi không  gian. 

Chúng tôi cũng cố gắng giảm tác động đến môi trường và phát triển một cách bền vững như một công ty có lợi nhuận. 

Mối quan hệ khách hàng lành mạnh là chìa khóa trong việc theo đuổi tăng độ bền của sản phẩm và dịch vụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục đầu tư vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Đội ngũ sản xuất nguyên liệu của chúng tôi tại Indonesia , malaysia, phay hèm đóng gói tại Việt Nam            bao gồm những người có kỹ năng và đam mê làm cho trải nghiệm sàn nhà và đồ gỗ nội thất của bạn nổi bật so với đối thủ.

Cùng với sự trở lại của các tầng lớp theo phong cách tư sản, Alloc® Newstar  sàn gỗ với định dạng nguyên bản và ấn tượng tạo nên một tuyên bố trong khi duy trì linh hồn của một không gian.
Chiều dài và chiều rộng của lưỡi dao phát huy tác dụng khi xác định loại sàn gỗ, đồ gỗ nội thất có thể mặc đẹp nhất một căn phòng. Trong trường hợp của ALLOC cốt CDF, ALLOC * NEWSTAR cốt HDF kích thước đặc biệt . cho phép chơi trên kiến ​​trúc của không gian và cung cấp độ sâu. Một bộ sưu tập màu sắc, mẫu đa dạng được thực hiện để tăng cường không gian các phòng nhỏ theo su hướng mới, đồng thời mang đến cho chúng sự pha trộn hài hòa giữa nét duyên dáng và hiện đại. 

Các màu sắc, cũng chiếm một vị trí quan trọng trong ngôi nhà, thêm vào sự mềm mại của chúng. ALLOC cốt CDF,  ALLOC * NEWSTAR cốt HDF có  kiểu dáng giống gỗ Tự nhiên cho thấy các lớp hoàn thiện tinh tế - vẻ ngoài bằng gỗ mờ làm nổi bật các nút thắt và vân - củng cố tính xác thực của trang trí. .

3. Nguyên liệu nhập từ Indonesia, malaysia phay hèm đóng gói tại Việt nam

Có một lý do mà sàn gỗ Alloc ® Newstar bảo hành lên đến 25 năm . Chúng được sản xuất nguyên liệu để tồn tại rất cao ở trung tâm của khu rừng Tronçais, ở Auvergne. Thực hiện có trách nhiệm với sự tôn trọng môi trường và tính đến nền kinh tế địa phương trong khi tập trung vào chất lượng chuyên môn của 'Made in Viet nam theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu . Một chất lượng được quốc tế công nhận tượng trưng cho tay nghề tốt, chuyên môn và tình yêu của gỗ , được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sàn gỗ ALLoc ®  Newstar phù hợp với truyền thống và xu hướng này.

Một mặt, có sự lựa chọn nguyên liệu rất khắt khe. Mặt khác, có một hệ thống cài đặt mang tính cách mạng chất lượng, không có búa hoặc keo, cho phép khóa an toàn. Sàn gỗ BAlloc ® ® Newstar  được hưởng lợi từ chứng nhận chất lượng A +. Đây là nhiều hơn một dấu hiệu của sự công nhận. Nó cung cấp sự đảm bảo của các khu rừng được quản lý bền vững , giao thông hạn chế và ngụ ý tôn trọng sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là một sự đảm bảo về an ninh và chất lượng cho một sự lựa chọn chánh niệm.

LÝ DO NÊN CHỌN sàn gỗ  ALLoc ®  Newstar

1. Được thiết kế để kéo dài

Cấu trúc của sàn gỗ  ALLoc ®  Newstar  được chế tạo để chống lại. Lõi CDF, HDF (High D Mật độ sợi) đảm bảo độ ổn định tuyệt vời, khả năng chống va đập cao, hiệu quả thực sự đối với hệ thống sưởi dưới sàn và các khớp hoàn hảo (nhờ sản xuất rất chính xác). Vỏ gỗ cao quý sẽ có tuổi.

2.Đảm bảo *

Sàn gỗ Alloc ® Newstar  được bảo hành lên đến 30 năm cho sử dụng thông thường và dân cư. Các sàn gỗ với độ dày 12 mm gỗ (Allloc CDF) 30 năm. Các sàn gỗ với độ dày 12mm  ALLoc ®  Newstar  HDF được đảm bảo trong 25 năm). Sàn gỗ với độ dày gỗ 0.8 mm được đảm bảo trong 15 năm (Cung điện và Hùng vĩ). Xin vui lòng đọc các điều kiện đảm bảo của chúng tôi.

3.Liên quan đến thẩm mỹ

Với tùy chọn đầy đủ keo, đặt sàn gỗ của bạn (làm dễ dàng hơn bằng sự đồng nhất khe kỹ thuật của chúng tôi ) không yêu cầu khe co giãn. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng sản phẩm của sàn gỗ  ALLoc ®  Newstar tính năng thẩm mỹ, độ bền cao, chịu lực chịu nước và mài mòn tốt, màu sắc đẹp, đa dạng và hiện đại, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

TẠI SAO CHỌN SÀN GỖ ALLOC *  NEWSTAR

- Nguyên liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến của Châu Âu. Tỷ lệ bột gỗ rừng rậm hoang sơ, chiết xuất bột gỗ lên đến 85%, độ đàn hồi khi ngập nước cao, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

- Việc lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Phương pháp lắp đặt góc: Chất lượng của cấu hình và khóa góc (chiều dài, chiều rộng) giúp bạn dễ dàng đặt mà không cần dụng cụ, keo hoặc búa).

- Các hệ thống lắp đặt của chúng tôi rất mạnh mẽ và bền bỉ đến mức Best Loc® và Best Loc® X-Treme được bảo hành trọn đời.

Rãnh lưỡi: Các tấm ván được làm bằng một phần gọi là 'rãnh' và một phần gọi là 'lưỡi' được giữ lại bằng một chất kết dính vinyl.

Đồng thời Alloc® Newstar  còn sở hữu :sức mạnh” loại bỏ yếu điểm thường gặp của các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường như khả năng chống trầy xước cao, chịu va đập mạnh, không  bạc màu theo thời gian. -    - Đặc biệt Sàn gỗ ALLOC cốt CFD có khả năng chịu nước lên đến 72h được đánh giá là dòng sàn gỗ chịu nước và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- SÀN GỖ ALLOC *  NEWSTAR cốt HDF cốt nâu, cốt xanh chất lượng tầm trung cấp, khá tốt phù hợp nhu câu hiện tại.

 Bảo lãnh

Sàn gỗ . Alloc® Newstar  được bảo hành lên đến 30 năm cho sử dụng thông thường và dân cư.

    Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Việt Đức. là công ty phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn thể hiện sự tin cậy trong từng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng.

Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi

BỀ MẶT HOÀN THIỆN

Sự lựa chọn kết thúc phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, vào căn phòng mà bạn muốn đặt sàn và vào cường độ sử dụng mà bạn có trong tâm trí. Nó bảo vệ sàn nhà chống lại vết bẩn và đứng lên để hao mòn. Alloc® Newstar  cung cấp các tùy chọn hoàn thiện sau để đáp ứng nhu cầu của bạn:

Sàn gỗ chưa hoàn thành

Sản phẩm chưa được xử lý, có thể được chà nhám và hoàn thiện bằng tay sau này. Bạn có thể tìm thấy sàn gỗ chưa hoàn thành trong dãy Noble và Palace .

Sàn gỗ sơn mài

Các loại sơn khác nhau của chúng tôi, có hàm lượng oxit nhôm cao, đảm bảo sàn gỗ có khả năng chống mài mòn cao và bảo trì dễ dàng.

 

Cảm ứng mềm ®

Một thế hệ mới cung cấp một cảm giác chạm rất mượt và bề mặt hoàn thiện đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy vecni mờ này trong phạm vi Cảm xúc .

 

Ultimtec®

Véc ni Ultimtec ® thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ bền và độ bền. Nhờ sự hình thành kết luận của công nghệ nano phân tử, khả năng chống mài mòn và trầy xước (hơn 15.000 vòng quay Taber) đã được cải thiện đáng kể. Có sẵn trong 3 kết thúc: satin, patina hoặc matt có thể được tìm thấy trong phạm vi Ecoforest & Noble &Royal XL .

 

MasterResist®

Áp dụng trong 6 lớp, vecni này cung cấp một lớp đủ dày để đảm bảo bảo vệ và dễ dàng bảo trì sàn nhà của bạn. Nó cung cấp một cái nhìn đẹp như satin hoặc mờ mà bạn có thể tìm thấy trong các dãy Cung điện , Tham vọng vàHùng vĩ.

Sàn gỗ

Dầu kết thúc

Sàn gỗ được tẩm một loại dầu chất lượng hàng đầu để nuôi dưỡng vật liệu và tăng cường bảo vệ.

ảnh

 

Kết thúc dầu tự nhiên

Sàn gỗ được ngâm tẩm với dầu tự nhiên chất lượng cao dựa trên dầu hạt lanh cho một diện mạo tự nhiên và chân thực. Xem điều này trong các phạm vi Nhà nghỉ , Nhà nghỉ XL,Cao quý , Tham vọng và Ecoforest .